UEFA Muốn Kết thúc Champions League 2020 sớm

Tình hình dịch đại dịch Covid 19

Do tình hình diễn biến phức tạp đại dịch Covid19 trên thế giới nói chung và Châu âu nói riêng. Tất các các giải bóng đá UEFA đều bị trì hoãn chờ đến bao giờ hết dịch sẽ tiếp tục thi đấu.

Liên đoàn bóng đá Châu Âu đã ra quyết định tạm hoãn tất cả các trận đấu giải đấu vì dịch Covid. Nhưng theo thông tin chia sẻ thi tình hình dich bệnh kéo dai quá lâu. Nên UEFA đang có ý đinh thay đổi muốn tiếp tục các trận đấu và các giải đấu hoàn thành trước thắng 09/2020 để kịp cho các mùa giải năm sau.

Theo như dự định trận chung kết Champions League sẽ được đá vào ngày 29/8 trên sân Ataturk Olimpiyat. Trước đó ba ngày trận chung kết EUROPA LEAGUE cũng được đá trên sân Energa Gdansk

Khi kết thúc bốn trận lượt về vòng 1/8. Từ vòng tứ kết trở đi, sẽ bỏ những trận đá lượt đi, lượt về. Chỉ đá một trận duy nhất để phân thắng bại không cần có khán giả đến xem.

UEFA CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ HOÀN THÀNH MÙA GIẢI

Để hoàn thành mùa giải theo kế hoặc. Việc quan trong nhất của UEFA bây giờ là phải đàm phán, thương lượng với các nhà tài trợ bóng đá và các câu lạc bộ. Nếu được thỏa thuận thì sẽ diễn ra đúng như kế hoạch.

Theo thông tin truyền tải họp báo thi UEFA tuyên bố rằng không hủy bỏ mà cần phải kết thúc càng sớm càng tốt mùa giải năm nay. Vì sô tiền bản quyền truyền hình rất lớn.
Một số các giải bóng đá Châu Âu, thi có giải bóng đá của Bỉ đã hoàn thành sớm nhất. Được công nhận và xếp hạng xong. UEFA cũng đang nóng lòng muốn trở lại và sớm nhất kết thúc các giải được quan tâm nhiều nhất như : Serie A. Ligue. Vân chưa có kế hoặc rõ ràng để trở lại mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0366451912